LIÊN HỆ
Bánh phồng sữa - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG
Bánh phồng sữa là món ăn đặc sản của
người
dân miền Tây, món ngon nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre. Bánh phồng sữa
được chế biến từ bột gạo , bột sắn , dừa , dứa , đường nên có vị béo
béo của
nước cốt dừa, mùi thơm thơm của dứa, độ mịn, mềm của bột sắn gạo , bột
sắn, có vị ngọt ngọt rất ngon .
Bánh phồng sữa được làm thủ công và tỉ mĩ . Muốn làm bánh ngon thì cần có thợ lành nghề ,khả năng gia
giảm nguyên liệu để có được một chiếc bánh ngon, hợp khẩu vị của nhiều người.
Đầu tiên, phải nấu gạo hoặc sắn cho nhừ, sau đó giã nhuyễn để làm nguyên
liệu chính. Sau đó cho bột vào một cái cối, trộn tất cả các nguyên
liệu cần thiết như sữa, nước cốt dừa, đường, muối, … hòa trộn nguyên liệu một cách chính xác nhất để bánh có
được hương vị tốt nhất .
Những chiếc bánh phồng sữa được làm giống như làm báng tráng . Khi bánh chín, họ vớt ra
căng trên nang tre, chờ nắng lên sẽ đem phơi, nếu nắng to, chỉ cần phơi 1 ngày
là có thể sử dụng được ngay.
Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán bánh phồng sữa
ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn
bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua
hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng
hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán
hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc
Bánh phồng sữa là món ăn đặc sản của
người
dân miền Tây, món ngon nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre. Bánh phồng sữa
được chế biến từ bột gạo , bột sắn , dừa , dứa , đường nên có vị béo
béo của
nước cốt dừa, mùi thơm thơm của dứa, độ mịn, mềm của bột sắn gạo , bột
sắn, có vị ngọt ngọt rất ngon .
Bánh phồng sữa được làm thủ công và tỉ mĩ . Muốn làm bánh ngon thì cần có thợ lành nghề ,khả năng gia
giảm nguyên liệu để có được một chiếc bánh ngon, hợp khẩu vị của nhiều người.
Đầu tiên, phải nấu gạo hoặc sắn cho nhừ, sau đó giã nhuyễn để làm nguyên
liệu chính. Sau đó cho bột vào một cái cối, trộn tất cả các nguyên
liệu cần thiết như sữa, nước cốt dừa, đường, muối, … hòa trộn nguyên liệu một cách chính xác nhất để bánh có
được hương vị tốt nhất .
Những chiếc bánh phồng sữa được làm giống như làm báng tráng . Khi bánh chín, họ vớt ra
căng trên nang tre, chờ nắng lên sẽ đem phơi, nếu nắng to, chỉ cần phơi 1 ngày
là có thể sử dụng được ngay.
Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán bánh phồng sữa
ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn
bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua
hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng
hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán
hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc
0 nhận xét:
Đăng nhận xét